Giá: Từ 18 triệu Đ - 24 triệu

TÁI ĐỊNH CƯ PHƯỚC KHÁNH Xã Phước Khánh - Nhơn Trạch

Đang bán

xã Phước Khánh, Nhơn Trạch, Đồng Nai

  • Tên dự án: TÁI ĐỊNH CƯ PHƯỚC KHÁNH Xã Phước Khánh - Nhơn Trạch
  • Nhà đầu tư:
  • Mô tả: Nằm trong khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế, thu hút các nhà đầu tư trong nước và FDI, đất nền tái định cư Phước Khánh luôn được nhiều người quan tâm và mong muốn được sở hữu. Chính từ những điểm nổi bật của dự án, người dân muốn tìm kiếm đất để an cư, nhà đầu tư muốn kiếm lợi nhuận
Tổng quan

 

Thông tin lô đất đặc điểm chung tại Tái định cư Phước Khánh

  • Diện tích: 7*22m = 154m2
  • Giá bán thời điểm: 10/2018 là 1.55 tỷ/ nền
  • Lý do giao dịch mua bán khu tái định cư Phước Khánh thu hút khách hàng

· TDC Phước Khánh nằm tại Xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, đây là tịnh có tốc độ phát triển cực kỳ nhanh ở nước ta, đặc biệt là các khu công nghiệp trọng điểm. Vị trí đẹp, tiềm năng phát triển lớn trong tương lai khiến cho tình trạng mua bán đất tái định cư Phước Khánh thu hút nhiều người quan tâm và ngày càng sôi động, thậm chí nhiều người còn cho rằng đây là khu đáng sống ở Đồng Nai nói riêng và các khu vực phía nam nói chung.

· check kiểm tra đất tdc phước khánh trên donalis rất rõ ràng

· Sức hút đầu tiên có thể kể đến là khu tái định cư nằm ở những nút thắt giao thông quan trọng giúp Nhơn Trạch kết nối được với nhiều địa điểm lớn như cảng Cát Lái, cao tốc Bến Lức – Long Thành, kết nối quận 7, Nhà Bè,… Nhờ thế, việc di chuyển của người dân được dễ dàng hơn cũng như các nhu cầu sinh hoạt được đáp ứng đầy đủ và tốt nhất.

· Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, tính pháp lý rõ rang cũng là điểm cộng khiến khách hàng mong muốn được sống ở đây.

Địa chỉ

Chia sẻ:

Liên hệ ngay

 0902068068

Hoặc điền thông tin vào form sau

Bất Động Sản Bán