QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

Nguyên tắc chung

Website Cungbandat.vn là một nền tảng công nghệ thông tin cung cấp dịch vụ sàn giao dịch điện tử trong lĩnh vực bất động sản. Dịch vụ được cung cấp bởi Công ty TNHH TUNG TANG có văn phòng tại 57, đường 19, phường Bình An, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Tập trung vào phân khúc thị trường bất động sản thuộc tỉnh Đồng Nai – một trong những tỉnh thành có sự phát triển thần tốc trong những năm gần đây, Cungbandat.vn mong muốn sẽ trở thành đơn vị đi đầu và đáng tin cậy đối với khách hàng trên toàn quốc khi có ý định tìm hiểu, đầu tư bất động sản tại Đồng Nai.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với Cungbandat.vn. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức khi chọn mua sản phẩm bất động sản tại Cungbandat.vn.

Nguyên tắc:

Mang lại các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao nhất tới khách hàng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp hoàn hảo. Tuân theo những chuẩn mực cao nhất về đạo đức trong kinh doanh và trách nhiệm xã hội, tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng và duy trì lợi nhuận ổn định cho các cộng tác viên (CTV). Tạo nên niềm tự hào về một thương hiệu Bất động sản Việt Nam thành công.

Luôn giữ chữ Tín làm đầu, Cungbandat.vn tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và tuân theo các nguyên tắc đạo đức cả trong công việc lẫn trong cuộc sống riêng. Chúng tôi cam kết duy trì sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác dựa trên việc tuân thủ đúng các nguyên tắc đã đặt ra. Đó là: Đầu tư bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm, coi trọng đẳng cấp, chất lượng. Đề cao sự khác biệt và năng lực sáng tạo.

Bản quy chế này áp dụng cho Ban quản lý sàn và các thành viên đăng ký trên sàn giao dịch Thương mại điện tử Cungbandat.vn.

Sàn giao dịch TMĐT Cungbandat.vn do Công ty TNHH TUNG TANG là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý, cung cấp và đăng tin về các sản phẩm bất động sản, tin tức, thông tin thị trường…

Thành viên tham gia trên sàn giao dịch TMĐT Cungbandat.vn là các cá nhân, tổ chức có nhu cầu tìm hiểu, mua bán bất động sản. Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Cungbandat.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do sàn giao dịch TMĐT Cungbandat.vn cung cấp.

Khi bạn đăng ký là thành viên của Cungbandat.vn, Thành viên hiểu rằng:

Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng

Thành viên có thể, cập nhật các tin tức mới, thông tin thị trường và các sản phẩm bất động sản mới theo ngày.

Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình, Thành viên hiểu và đồng ý rằng thành viên chịu trách nhiệm mọi thông tin cá nhân có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình, và thành viên phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với bất cứ ai được thành viên cho phép truy cập vào nó.

Khách hàng/thành viên chỉ được phép đọc, tìm hiểu thông tin các bài đăng, không được phép đăng tin rao vặt, mua bán bất động sản trên Cungbandat.vn.

Quyền đăng thông tin, nội dung, hình ảnh các sản phẩm bất động sản thuộc về sàn TMĐT Cungbandat.vn.

Nếu thành viên muốn sử dụng nội dung thông tin và hình ảnh bất động sản được đăng tải trên Cungbandat.vn cho mục đích thương mại thì thành viên phải đăng ký trở thành CTV của Cungbandat.vn để được hướng dẫn, hỗ trợ và nhận chiết khấu (nếu giao dịch thành công).

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Thành viên khi tham gia và sàn TMĐT Cungbandat.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với pháp luật hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế của sàn giao dịch Cungbandat.vn.

Quy định chung

Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch TMĐT Cungbandat.vn được  tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động giao dịch bất động sản, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Cungbandat.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động giao dịch qua Sàn giao dịch TMĐT Cungbandat.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Tất cả các khách hàng khi đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch TMĐT đều miễn phí đăng ký.

Bằng việc tham gia giao dịch trên sàn thương mại điện tử Cungbandat.vn Khách hàng/Thành viên được xem là đã đọc hiểu về các quyền và nghĩa vụ của mình, hoàn toàn tự nguyện và đồng ý bị ràng buộc bởi Quy chế hoạt động của website Cungbandat.vn đang có hiệu lực vào thời điểm Khách Hàng/Thành viên thực hiện giao dịch.icon zalo