Cungbandat là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản phân khúc Nhơn Trạch, Long Thành (Đồng Nai), Cungbandat hiện đang sở hữu hệ thống nhiều bất động sản tiềm năng, chính chủ với mức giá tốt nhất thị trường.

Hiện nay, do nhu cầu phát triển và mở rộng mạng lưới khách hàng nên Cungbandat cần tuyển số lượng lớn các Cộng tác viên (CTV) môi giới bất động sản.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản CTV Bất động sản

Hướng dẫn sử dụng

Mô tả công việc:

 • Chia sẻ các liên kết thông qua WEBSITE, DIỄN ĐÀN, MẠNG XÃ HỘI, gửi cho Bạn bè.
 • Nhận HOA HỒNG từ mỗi đơn hàng bán được.

Yêu cầu:

 • Không yêu cầu bằng cấp, giới tính, kinh nghiệm chỉ cần bạn yêu thích kinh doanh và có đam mê làm giàu với bất động sản
 • Chăm chỉ, sử dụng thành thạo mạng xã hội

Lợi ích trở thành CTV của Cungbandat:

 • Được cung cấp các sản phẩm bất động sản chính chủ, đầy đủ giấy tờ, pháp lý đúng pháp luật

 • Mức chiết khấu cao so với mặt bằng chung. Cơ hội gia tăng thu nhập không giới hạn.

 • Trở thành CTV của Cungbandat bạn sẽ có trong tay 3 chữ TỰ: Tự do về không gian, Tự chủ về thời gian và Tự quyết về nguồn thu nhập của mình

 • Ở Cungbandat, mỗi CTV sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa về mọi mặt.

 • Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn không phải đặt cọc trước 1 khoản tiền nào, không bị áp lực về mặt doanh số.

 • Cam kết thanh toán tiền hoa hồng đầy đủ và đúng hạn.

 • Đặc biệt, nếu là CTV của Cungbandat bạn sẽ có cơ hội sở hữu những bất động sản đẹp, tiềm năng với mức giá tốt nhất thị trường.

90% người giàu ở Việt Nam đều đi lên từ bất động sản. Bạn đã sẵn sàng để làm giàu và thay đổi cuộc sống cùng với Cungbandat chưa?

️🏆️🏆️🏆 BÍ QUYẾT CHỐT SALE THÀNH CÔNG DÀNH CHO SALES BẤT ĐỘNG SẢN

️🎈️🎈 Hiện nay, nghề sale bất động sản được xem là một nghề hot thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Hiếm có một ngành nghề nào lại đặc biệt như nghề sale vì, đây là một công việc không phân biệt độ tuổi, giới tính, trình độ, nghề nghiệp chuyên môn. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu và thành công ngay khi còn đang ở độ tuổi 20 hay khi đã bước sang tuổi tứ tuần. 

️🎈️🎈 Nghề sale bất động sản thì ai cũng làm được, nhưng không phải ai cũng thành công với nghề này. Để trở thành 1 sale bất động sản giỏi thì kỹ năng chốt sale là vô cùng quan trọng.

️🎈️🎈 Có những người gặp rất nhiều khách hàng, tư vấn nhiệt tình nhưng vẫn không thể chốt sale thành công. Nhưng cũng có trường hợp chốt sale ngay trong lần gặp đầu tiên. 
Vậy bí quyết là gì?

👉👉 Luôn luôn mỉm cười

🔹🔹 Với nghề sale nói chung và sale bất động sản nói riêng thì thái độ ban đầu là rất quan trọng. Hãy nhớ dù thành hay bại thì hãy luôn mỉm cười khi bắt đầu và khi kết thúc. Nếu bạn có thái độ khó chịu, không nhiệt tình thì giao dịch sẽ thất bại ngay từ cảm giác đầu tiên.

👉👉 Tìm điểm tương đồng

🔹🔹 Để có thể tăng cơ hội chốt sale thành công, hãy cố gắng tìm ra những điểm tương đồng của bạn với khách hàng, ví dụ như thói quen, sở thích, quê quán, chỗ ở hiện tại. Khi có điểm tương đồng, khách hàng sẽ cởi mở hơn với bạn, mối quan hệ sẽ trở nên gần gũi, tin tưởng hơn và việc thuyết phục khách hàng chốt sale của bạn sẽ có cơ hội thành công hơn.

👉👉 Nắm bắt được tâm lý khách hàng

🔹🔹 Thấu hiểu tâm lý khách hàng là điều cực kỳ quan trọng đối với nghề sale bất động sản. Bạn phải khéo léo đặt câu hỏi để tìm ra vấn đề mà khách đang quan tâm, trăn trở. 

🔹🔹 Nếu bạn trả lời được 3 câu hỏi “ khách hàng muốn điều gì?”, “họ có những lựa chọn thay thế nào” và “phương án giải quyết là gì?” thì bạn đã thành công trong việc giải mã tâm lý khách hàng.

👉👉 Đánh mạnh vào độ “hot” của dự án

🔹🔹 Hãy nhớ “Động cơ thúc đẩy hành động là sự sợ hãi và lòng tham”.

🔹🔹 Hãy chú trọng đánh vào tâm lý lo sợ “nếu không mua ngay thì sẽ có người khác mua mất” của khách hàng, bạn chắc chắn sẽ thành công. 

👉👉 Kỹ thuật tóm tắt câu chuyện

🔹🔹 Để chốt sale thành công, hãy rèn luyện kỹ năng giao tiếp, nói ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu. Chỉ tập trung vào những vấn đề mà khách đang quan tâm, tránh nói lan man, dông dài lạc đề sẽ tạo ấn tượng thiếu chuyên nghiệp và khiến khách hàng khó chịu.

🔹🔹 Chỉ cần kiên trì áp dụng và rèn luyện những bí quyết trên, bạn chắc chắn sẽ chốt sale thành công và trở thành một sale bất động sản giỏi.

 icon zalo